THU GỌN CÁNH MŨI CHUẨN HÀN: MŨI THON XINH HÀI HÒA ĐƯỜNG NÉT

15-30 PHÚT CHO CHIẾC MŨI CHỮ A NHỎ XINH- CÂN ĐỐI- TỰ NHIÊN 

 Mũi đẹp ngay sau khi thực hiện. 

 Sóng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

 Dáng mũi cong nhẹ nhàng theo hình chữ S.

 An toàn, không để sẹo, hồi phục nhanh.

Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.

THU GỌN CÁNH MŨI ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

•  Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.

•  Lỗ mũi rộng, mất thẩm mỹ.

•  Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp với gương mặt.

ƯU ĐIỂM CỦA THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân sử dụng phương pháp chỉnh hình mũi hay thu gọn cánh mũi bằng thiết bị nội soi hiện đại nhất, sẽ cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình,giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn với các bước như sau:

- Đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn và định hình dáng mũi mới sẽ tạo

- Gây tê tại chỗ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

- Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất. 

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút, giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên. Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như rau muống, thịt gà, đồ nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo kết quả chỉnh sửa duy trì trọn đời.Gọi ngay Hotline: (84.8) 3910 1010 - 3910 5488 để đặt lịch hẹn.

Hoặc đến ngay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân: 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM để được tư vấn tốt nhất.

Đăng kí tư vấn