PHẪU THUẬT MẮT 2 MÍ – HẾT DA CHÙNG, SỤP MÍ

Từ độ tuổi 30 trở lên, những dấu hiệu tuổi tác bắt đầu xuất hiện nhiều trên đôi mắt. Vùng da mí mắt bắt đầu chảy xệ, da chùng, bọng mỡ dư thừa, mí mắt bị sụp là những biểu hiện thường thấy ở nhiều chị em khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc hơn.

NHƯ THẾ NÀO?
ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT HAI MÍ ĐẸP

Khoảng một nửa người Châu Á có mắt một mí . Muốn có đôi mắt hai mí to đẹp, nhiều người đã cần đến phẫu thuật thẩm mỹ  được gọi là "phẫu thuật mắt hai mí ”. Phẫu thuật cắt mí mắt trên khắc phục toàn diện khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt có da chùng, bọng mỡ mắt thừa…cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng rỡ với đường mí tinh tế, tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Những người có nhu cầu phẫu thuật mắt 2 mí cũng đa dạng:

- Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí . Ở người trẻ tuổi, có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt hêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.

- Mắt có  2 mí rõ ràng, có thêm nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí . Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.

- Mi mắt dày, bụp, dư mỡ 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Sao Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân Nâng Ngực?

Theo quy định của Bộ Y Tế, với các ca nâng ngực đều phải thực hiện trong các bệnh viện, khi bạn nâng ngực tại bệnh viện mọi trang thiết bị đều tốt nhất, có đủ các Bs để kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho bạn trước khi hút đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Bạn đừng lo lắng về Bệnh viện, vì chúng tôi tự hào với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân là địa chỉ uy tín hàng đầu được sự tin tưởng yêu mến của triệu khách hàng trong nhiều năm qua và là lựa chọn đúng đắn nếu nhắc tới những dịch vụ nâng ngực, làm đẹp toàn thân an toàn và hiệu quả.

  • Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Áp dụng kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay, an toàn và cho thẩm mỹ cao.
  • Đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Cam kết an toàn 100%.
  • Chi phí hợp lý với chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

Gọi ngay Hotline: (84.8) 3910 1010 - 3910 5488 để đặt lịch hẹn.

Hoặc đến ngay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân: 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM để được tư vấn tốt nhất.

Đăng kí tư vấn