NÂNG MŨI BỌC SỤN AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

 

Đây là phương pháp xuất phát từ Hàn Quốc, sau đó phát triển sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam vì có cùng thể trạng dễ áp dụng. Đối với các trường hợp mũi không quá to, cánh mũi không quá rộng thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp tốt đem lại hiệu quả cao.

Đối với các trường hợp mũi quá thấp, tẹt, mũi hếch, mũi to,… thì phải áp dụng phương pháp nâng mũi S line. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng biết thế nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi để đưa ra phương pháp áp dụng thích hợp.

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?  

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài. 

Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên mà còn khắc phục hoàn toàn những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên hài hòa, chuẩn nét. 

Bệnh viện THẨM MỸ THANH VÂN cam kết sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn với cơ thể người. Tại Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân tự hào là đơn vị thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi với tay nghề được tin tưởng dẫu đầu trong ngành thẩm mỹ, và là lựa chọn uy tín hàng đầu cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn khắc phục được những vấn đề đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI  BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN  

-  GIẢI PHÁP DÁNG MŨI S-LINE ĐẸP VỚI ĐẦU MŨI ĐƯỢC BẢO VỆ: Dáng mũi đẹp, cao thẳng nhưng vẫn tự nhiên, không đơ cứng. Đồng thời chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm giãn  da đầu mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

-  AN TOÀN CAO, KHÔNG BIẾN CHỨNG, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

-  KẾT QUẢ NÂNG MŨI DUY TRÌ LÂU DÀI:  Chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng.

VÌ SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN  

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố:

- Thứ nhất, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp cho từng khách hàng.

- Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ rang và chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật “nâng mũi bọc sụn” là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải rất khéo léo để đảm bảo kỹ thuật và an toàn. 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN  

-  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp

-  Bước 2: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt từng người

-  Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu sụn bọc vành tai)

-  Bước 4: Lấy sụn: lấy sụn đơn thuần là kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

-  Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo,bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

-  Bước 6: Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ  và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công mang lại vẻ đẹp tỏa sáng cho chị em phụ nữ, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân tự hào mang lại cho quý khách dịch vụ hài lòng và cam kết an toàn 100% cho dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện. Với phương châm UY TÍN HÀNG ĐẦU, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân chính là lựa chọn hàng đầu để trao gửi niềm tin làm đẹp bản thân của quý khách hàng. Gọi ngay Hotline: (84.8) 3910 1010 - 3910 5488 để đặt lịch hẹn.

Hoặc đến ngay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân: 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM để được tư vấn tốt nhất.

Đăng kí tư vấn